Đặt bánh trực tuyến
Sản phẩm mới
KHÁCH HÀNG QUEN THUỘC
Trang chủ »  Tin tức - sự kiện  »  BÁNH TRUNG THU CAO CẤP 2017

Bánh trung thu rau câu nhân caramel

BÁNH TRUNG THU CAO CẤP 2017 5/30/2014 baotrungbmt 1945


Nếu không có thời gian làm những loại bánh trung thu truyền thống bạn có thể làm những chiếc bánh Trung Thu bằng thạch rau câu với hương vị cà phê và caramel mềm béo hòa quyện với nhau, ăn ngon mát mà không ngán.

 Nguyên liệu:

- 1 hộp sữa vị cam (200 ml)
- 1 gói cà phê hòa tan (20g)
- 1 hộp caramel
- 1 gói Bột thạch rau câu (agar-agar)
- 3 thìa canh đường
- Dầu ăn chống dính khuôn.

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 1

Cách làm:

Bước 1: Quét khuôn bằng 1 lớp mỏng dầu ăn.

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 2

Bước 2: Cho sữa cam vào nồi cùng 2g bột rau câu, đun trên lửa vừa cho đến khi bột thạch tan.

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 3

Đổ sữa vào phần hoa của khuôn.

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 4

Bước 3: Đợi đến khi lớp thạch sữa cam đông lại thì lách caramel úp ngược vào khuôn, chú ý nhớ chắt hết nước trước khi úp.

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 5

Bước 4: Hòa tan cà phê với 500 ml nước cùng với 5g bột rau câu và đường, cho lên bếp đun lửa vừa đến khi các nguyên liệu tan hoàn toàn.

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 6

Bước 5: Để nguội đến khi các nguyên liệu còn hơi ấm thì rót vào khuôn phủ bên ngoài caramel, chú ý không rót lúc nóng sẽ làm chảy caramel, cũng không để nguội quá sẽ làm thạch đông lại.

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 7

Để khuôn trong tủ lạnh đến khi đông hoàn toàn thì úp ngược bánh trung thu rau câu ra đĩa.

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 8

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 9

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 10

Bánh trung thu rau câu nhân caramel - 11